lnwshop logo

บทความน่าอ่าน

คู่รักเสริมดวงตาม 12 นักษัตร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คู่เสริมดวงตามปีนักษัตร ตามนักษัตรจีน กล่าวว่าคู่ใดปีไม่ชงคู่นั้น จะร่ำรวยมั่งมีศรีสุข ตราบอายุไข อยู่กันชั่วลูกชั่วหลาน มีความอุดมสมบูรณ์พูนผลตลอดกาล ฉะนั้นอาจารย์ขออ้างเอาบัญญัติโบราณของจีนมากล่าวให้รับรู้เพื่อเป็นแนวทาง ให้ชีวิตดีขึ้นต่อไปสำหรับคนเกิดปีชวด ตามนักกษัตรจีนกล่าวว่า ปีชวด หากินเก่ง ปากจัด มั่งมี (ขึ้นอยู่กับดวง) …
ทายใจจากธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ทายใจจากธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ เดือนตุลาคม, พฤศจิกายน และธันวาคม :: ธาตุดิน รูปลักษณ์ เป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ เจ้าเนื้อ น้ำหนักเพิ่มง่ายมากแต่ลดยากสุดๆ ขนตายาว ตาโต ริมฝีปากใหญ่ ฟันขาวเรียงตัวสม่ำเสมอ ผมดกดำหนา เล็บใหญ่แข็งแรงมีสีอมชมพู พูดดังฟังชัด นิสัย มีความอดทนทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเจอฝนตก แดดออก หรือทำงานหนักขนาดไหน คนธาตุนี้ก็ไม่…
แบบทดสอบว่า สมองของคุณ เป็นผู้ชายหรือผู้หญิงมากกว่ากัน!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
แบบทดสอบว่า สมองของคุณ เป็นผู้ชายหรือผู้หญิงมากกว่ากัน! แบบทดสอบนี้จะบอกรูปแบบของสมองของคุณๆท่านๆ ว่าเป็นแบบผู้หญิง หรือผู้ชายเท่านั้น ไม่มีข้อใดถูก ข้อใดผิด คำตอบที่ได้นี้จะบอกได้ว่าคุณได้รับฮอร์โมนเพศมากน้อยแค่ไหนตอนที่สมองกำลัง เริ่มเจริญช่วงสัปดาห์ที่ 6-8 ในครรภ์มารดา คำตอบของคุณจะสะท้อนถึงความชอบ ค่านิยม อุปนิสัย สไตล์ การป…
ทายนิสัยจากเดือนเกิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เกิดเดือนมกราคม คนที่เกิดเดือนมกราคม มักจะเป็นคนค่อนข้างดื้อ ใจแข็ง จริงจังและเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง ชอบให้คำแนะนำคนอื่น พอ ๆ กับชอบให้คนอื่นมาแนะนำสั่งสอน อีกทั้งยังชอบสังเกตข้อบกพร่อง และจุดอ่อนของคนอื่น เพลิดเพลินกับการวิพากย์วิจารณ์ ทำงานเก่ง มีความฉลาดหลักแหลม มีความคิดลึกซึ้ง เจ้าระเบียบ และเป็นคนเรียบร้อย ค่อนข้างเง…
กินผลไม้ ตามกรุ๊ปเลือด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
กรุ๊ป A โดยธรรมชาติชาวเอจะบอร์นทูบีมังสวิรัติ เพราะมีปริมาณกรดในกระเพาะต่ำ ไม่เหมาะกับเนื้อหรือนมที่ย่อยยาก แต่กลับถูกโฉลกกับผักผลไม้ โดยเฉพาะ สับปะรด และ เชอร์รี่ หรือผลไม้อื่นที่มีกรดสูง จะได้เข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการย่อยอย่างไรล่ะ กรุ๊ป B คุณมีระบบย่อยที่ดีแต่ร่างกายเผาผลาญเพื่อนำพลังงานไปใช้ได้ไม่ดี จึงค่อนข้างอ้วนง่าย เ…
ตัวอักษรพิเศษ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
อักษรพิเศษภาษาจีน㊀㊁㊂㊃㊄㊅㊆㊇㊈㊉ อักษรพิเศษ สัญลักษณ์ รูปดาว เยอะ✪✣✤✥✦✧✩✫✬✭✮✯✰✱✲✳❃❂❁❀✿✾✽✼✻✺✹✸✷☣☢☠☭♈➸╬∴☀☆∷﹌★◎▶☺☻►◄♨◐◑↔↕↘☼♦◊◦♠♣✎✟➹❀✏ஓ☂✖®✲ღ☃❆∆ŠÕ╠╣Őő (;°○°)(>c<)(づ ̄³ ̄)づ»-(¯`v´¯)-»-─═┳︻∝╬══ ::======>>┈━═☆┣▇▇▇═─ ⊹⊱⋛⋋⋌⋚⊰⊹ 彡➸❝❞°…
ความแตกต่างระหว่าง พัสดุธรรมดา ลงทะเบียน และ EMS
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ความแตกต่างระหว่าง พัสดุธรรมดา ลงทะเบียน และ EMS ประเภท อักษรนำหน้า การตรวจสอบสถานะ ระยะเวลา ค่าชดเชยสูงสุด ธรรมดา P Call Center 1545 4-7 วัน 1,000 บาท ลงทะเบียน R Track & Trace 2-5 วัน 300 บาท EMS E Track & Trace 1-3 วัน 2,000 บาท พัสดุธรรมดา (ลงทะเบียนในตัวอยู่แล้ว) P นำหน้า เช่น PA /PB / PC หมายถึงส่งของใส่กล่องส่งแบบ…
ทายใจ จากหนังสือที่ชอบอ่าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
หนังสือนิยายรักโรแมนติก เป็นคนที่วิ่งหาความรัก ชอบอยู่ในโลกแห่งความฝันมากกว่าความจริง เป็นคนที่เข้าอกเข้าใจคนอื่น และเป็นเพื่อนฟังที่ดี หนังสือนิยายสืบสวนหรือวิทยาศาสตร์ เป็นคนช่างคิดช่างฝัน ซึ่งมีพื้นฐานจากความเป็นจริง บางครั้งก็ฝันล้ำหน้าเกินไป จึงหาคนเข้าใจได้ยาก แต่ในเรื่องของความรักแล้วเป็นคนที่ไม่โรแมนติกเลย หนังสือการ์ตูน…
12 เหตุผลที่ควรให้หนังสือเป็นของขวัญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
1. เพราะการให้หนังสือเป็นของขวัญ เริ่มต้นได้ง่ายๆ เริ่มได้ทันที 2. เพราะผู้รับจะรู้จักพิเศษกว่า ถ้าจะเพิ่มคุณค่าแห่ง ความรัก ความปรารถนาดีลงไปด้วย “หนังสือสักเล่ม” 3. เพราะการให้หนังสือเป็นของขวัญ สนุกและมีความสุขตั้งแต่ยังไม่ได้ให้ แค่เริ่มคิดจะให้หนังสือกับใครสักคน ได้คิด ได้เลือกก็สนุกและมีความสุขแล้ว 4. เพราะการเ…
ทายนิสัยจากการอ่านหนังสือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สิ่งที่จะทำให้รู้นิสัยของคนเรานั้นมีหลายสิ่งหลายอย่าง กริยาท่าทางหรือความสนใจในบางสิ่งก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถบ่งบอกนิสัยของคนเราได้ อย่างการอ่านหนังสือก็สามารถบ่งบอกนิสัยได้เช่นกันนะ อยากรู้ว่าคุณมีนิสัยแบบไหนก็ไปอ่านคำทำนายกันได้เลยค่ะ . . . สมมุติว่าเราหยิบหนังสือมาหนึ่งเล่ม หากเราเปิดอ่านแค่คร่าวๆ โดยไม่ได้ใส่ใจที่จะอ่านรายล…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านMagic Fever
ร้านMagic Fever
www.magicfeverth.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

หมวดหมู่หนังสือ

ระดับสภาพหนังสือ

99%
สภาพมือหนึ่ง ไม่มีรอยตำหนิใดๆ

97-98%
สภาพเหมือนใหม่ อาจจะมีรอยพับ
รอยปากกกา รอยคราบ เล็กน้อย

95-96%
สภาพโดยรวมดี อาจจะมีรอยพับ
และขอบอาจจะเหลืองบ้าง

How To Pay

ชื่อบัญชี เบญจพร แสงสุข

ประเภท ออมทรัพย์

  401-7-99755-1
  720-2-24491-9
  865-0-03277-7
  230-2-35063-8

ตรวจสอบเลขพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

หนังสือในร้าน

5.00 บาท
30.00 บาท
  • สั่งซื้อ
70.00 บาท
129.00 บาท
สินค้าหมด

สถิติร้าน

หน้าที่เข้าชม157,705 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด89,442 ครั้ง
เปิดร้าน19 ธ.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก